Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Tin tức - sự kiện
 
Bài viết cập nhật ngày: 22/12/2011

Đắt mặt bằng bán lẻ vị trí đẹp

Báo cáo mới đây của Coillier Việt Nam cho thấy, nguồn cung mặt bằng bán lẻ mới tập trung chủ yếu ở khu đô thị mới, khách thuê đang quan tâm nhiều đến khu trung tâm nơi hầu như sàn mặt bằng đều được lấp đầy và khách thuê ổn định.
trong thời gian qua, diện tích mặt bằng bán lẻ cao cấp đưa vào thị trường còn hạn chế. Giá thuê khu trung tâm đạt từ 40 USD – 150 USD tùy từng vị trí, đã tăng mạnh kể từ năm 2009. Khu ven đô giá thuê vẫn ổn định.
Giá thuê mặt bằng bán lẻ cao cấp nhìn chung vào khoảng 100 – 150 USD/m2 tùy vào từng vị trí. Mặt bằng bán lẻ hạng B vào khoảng từ 50 – 80 USD/m2 tùy vào vị trí.
Mô hình kết hợp chợ truyền thống và trung tâm thương mại hiện đại đang là xu hướng của mặt bằng bán lẻ. Vào năm 2013, dự báo nguồn cung mới có thể đạt 1,2 triệu m2 sàn khi các dự án lớn đi vào hoạt động như Savico plaza, Chợ Mơ plaza, Lotte, pico Mall, Keangnam Landmark, Usilk City, Royal City và Ciputra mall,…
Nguồn cung mới này hầu hết là nằm ngoài khu trung tâm, trong đó có pico Mall và Royal City là đáng chú ý nhất vì có vị trí sát với khu nội đô, và đây cũng là điểm đến chủ đạo của nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài.
Với diện tích hơn 200.000m2 gồm 2 tầng hầm và 2 tầng nổi, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, thuộc dự án Royal City sẽ trở thành khu mua sắm sầm uất.
Theo Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển địa ốc Hoàng Gia, chỉ sau gần 1 tháng triển khai nhận đăng ký thuê mặt bằng bán lẻ tại khu TTTM và vui chơi giải trí Vincom Mega Mall, đã có hơn 140.000 m2 diện tích được khách hàng đăng ký, trong đó hơn 60.000 m2 được ký hợp đồng nguyên tắc và đặt cọc.
Ông Lê Khắc Hiệp, phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, Chủ tịch HĐQT Công ty Cp Vincom khẳng định: “Việc hơn 140.000 m2 (60% diện tích) TTTM Vincom Mega Mall được khách hàng nhanh chóng đăng ký thuê là một kết quả khá bất ngờ, ngay cả với chúng tôi. Thị trường mặt bằng bán lẻ tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung vẫn còn rất hấp dẫn và đầy tiềm năng.”
Theo kế hoạch, sau khi hoàn thiện thi công phần móng; toàn bộ các hạng mục của Dự án sẽ được triển khai xây dựng và hoàn thiện đồng thời. Dự kiến, toàn bộ công trình sẽ được hoàn tất và đưa vào khai thác, sử dụng và bàn giao cho khách hàng trong năm 2013.
Nằm ở giữa trung tâm gần khu vực dân cư đông đúc, với hệ thống trung tâm thương mại đồng bộ đi kèm các dịch vụ tiện ích, Vincom Mega Mall được đánh giá sẽ trở thành một điểm quy tụ nhiều thương hiệu lớn trong vài năm tới. Đây cũng hứa hẹn nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư vào lĩnh vực thương mại và mặt bằng bán lẻ
Bài viết khác
Quay lại
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự gia đình A Hải diện tích xây dựng 230m2 bao gồm cả khuôn viên sân vườn với thiết kế hiện đại ...
Nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản, trong 5 năm nữa mặt bằng bán lẻ sẽ tăng trưởng mạnh, những dự án có vị trí đẹp ...
Không gian phòng tắm mang lại cho gia chủ những giây phút thư giãn sau những giây phút mệt mỏi. Một vài lời khuyên theo phong thủy giúp bạn ...
Thiết kế nội thất căn hộ chung cu No5 - Khu Đô Thị Trung Hòa Nhân Chính Thanh Xuận Hà Nội, diện tích 145m2 gồm phòng khách, ...

Copyright © 2011-2012 www.kientrucnghethuatduongdai.com All rights reserved. Design by bivaco